Hỏi Đáp Gold Time Coffee

Góc hỏi đáp về Gold Time Coffee. GTC luôn quan tâm đến việc đào tạo giúp mọi người hiểu đúng về triết lý kinh doanh của công ty. Trên đây chỉ là vài câu hỏi mọi người quan tâm nhất. Chắc chắn là mọi người còn có nhiều câu hỏi cần được giải đáp để yên tâm tham gia và mình sẽ cập nhật lên đây thường xuyên.

 1. Khi tham gia đầu tư tại Gold Time Coffee bao giờ tôi được chia sẻ lợi nhuận và lợi nhuận sẽ là bao nhiêu?
  Trả lời : Lưu ý GTC không phải là một kênh đầu tư tài chính thông thường chúng tôi không hứa hạn bất cứ khoản chia sẻ lợi nhuận nào ra một con số cụ thể cả. Nhà đầu tư khi bắt đầu tham gia và trở thành cổ đông phân quyền của công ty sẽ được chia sẻ lợi nhuận ngay trong tháng đầu tiên khi các hoạt động kinh doanh của công ty có doanh thu trong tháng(80% tổng doanh thu chia điều cho tất cả các cổ đông phân quyền nhiều hay ít dựa theo số cổ phần đang nắm dữ). Lợi nhuận nhận được phụ thuộc vào quá trình hoạt động kinh doanh của các điểm chuỗi và các hoạt động kinh doanh khác của công ty.
 2. Hiện tại tôi chưa đầu tư vì một số lí do. Nhưng tôi vẫn muốn đồng hành cùng GTC vậy phải làm sao?
  Trả lời: Cơ hội đồng hành cùng GTC vẫn có khi chưa là cổ đông, bạn có thể tham khảo phần lợi ích và quyền lợi của công tác viên.
 3. Hiện tại có rất nhiều mô hình kêu gọi vốn đầu tư ponzi, scam. Điều gì khiến cho mọi người an tâm đầu tư?
  Trả lời: Thứ nhất các điểm cửa hàng đã có sẳn mới tiếp nhận cổ đông phân quyền. Thứ hai đội ngũ lãnh đạo ra mặt và được công khai ngay tại website. Thứ ba công ty Thời Gian Vàng được phép hoạt động công khai minh bạch trước pháp luật Việt Nam.
 4. Gold Time Coffee có hoạt động với mô hình đa cấp không?
  Trả lời: Với mô hình kinh doanh của công ty nhà đầu tư và khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn mô hình kinh doanh đa cấp biến tướng hiện nay. Cơ bản mô hình kinh doanh đa cấp là một mô hình kinh doanh tiên tiến khá phổ biến và rất phát triển hiện nay. Mô hình này được phép hoạt động một cách hợp pháp. Có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa mô hình đa cấp chính thống và biến tướng tại các diễn đàn trang website khi thao tác tìm kiếm tại google, youtube… Tại GTC chúng tôi áp dụng phương thức chi trả hoa hồng cho cộng tác viên khi giới thiệu nhà đầu tư mới với một con số cụ thể và có giới hạn. 85% số tiền đầu tư được dùng để duy trì hoạt động của công ty và phục vụ cho kế hoạch marketing số còn lại dự trữ cho nguồn quỹ dự phòng để phát triển các hệ sinh thái khác của Gold Time, 15% còn lại dùng cho việc trả thưởng hoa hồng cho việc marketing sử dụng con người làm công cụ để truyền thông quảng quá thương hiệu. Ngoài ra nhà đầu tư không hề bị ép buộc phải giới thiệu nhà đầu tư mới có thể thu hồi vốn. Với chính sách chia cổ tức hàng tháng cho nhà đầu tư và việc trao đổi cổ phiếu của công ty nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu hồi vốn một cách dễ dàng mà không bị lệ thuộc vào việc phải giới thiệu nhà đầu tư mới. Các mô hình kinh doanh tạo ra doanh thu cho công ty rất xác thực và hoàn toàn bền vững.
 5. Khi trở thành nhà đầu tư phân quyền làm sao để kiểm soát được việc kinh doanh của chuỗi cửa hàng?
  Trả lời : Toàn bộ nguồn thu và chi điều được chứng thực ngân hàng Vietcombank, chỉ cần xuất sao kê mọi người điều có thể nắm bắt và hoàn toàn minh bạch.
 6. Khi công ty tiến hành chia sẻ cổ tức làm sao để tôi nhận được số tiền đó?
  Trả lời: Số tiền nhận được sẽ hiển thị trong tài khoản của nhà đầu tư tại giao diện tài khoản cá nhân của nhà đầu tư. Nhà đầu tư tiến hành đăng nhập và thao tác thực hiện rút tiền, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng đã được cung cấp trên mục thông tin cá nhân.
  Mọi thắc mắc khác mọi người có thể cho câu hỏi bên dưới phần nhận xét minh sẽ giải đáp.
Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

2 Bình luận

 1. Avatar
  Dình

  Cho hỏi ở godtime có đăng ký tài khoản tạm ko mất tiền ko? Tức là đăng ký trước ý chưa mua phân quyền 3triệu có được không?

  1. Avatar
   Lê Trần Duy Trọng

   Đúng rồi, đăng ký Free vẫn được, nhưng để nhận được lợi ích từ các hệ sinh thái Goldtime, cũng như đc tặng cổ phiếu thì bạn vẫn cần phải mua phân quyền sau khi đăng ký. Xin liên hệ 0961731012 để biết chi tiết cách thức

Gửi bình luận

Call Now Button0963204304