Tiền đâu Gold Time Coffee chia trả cổ tức cho cổ đông phân quyền?

Nhiều bạn mới tham gia mua phân quyền đều có chung câu hỏi rằng công ty lấy nguồn tiền ở đâu để chi trả cổ tức goldtime hàng tháng cho cổ đông phân quyền? Mà hơn thế nữa tiền cổ tức hàng tháng được nhận rất cao, cao hơn cả lãi suất ngân hàng hiện tại. Bản thân mình khi bắt đầu tìm hiểu cũng thắc mắc như vậy? Liệu công ty có bán hàng theo mô hình đa cấp lừa đảo lấy tiền người sau trả tiền người trước, nếu như vậy thì  đến một lúc nào đó không tìm được người mua phân quyền nữa thì trò chơi kết thúc? Đó là hàng loạt câu hỏi chúng ta cần phải tìm ra lời đáp trước khi đầu tư mua cổ phiếu gold time. Sau khi tìm hiểu mình có tổng kết lại một số dòng tiền GTC thu được hàng tháng để trả cổ tức, các bạn góp ý có thể comment phía dưới bài viết nhé.­

Dòng tiền 1: Tiền bán phân quyền, thương hiệu để trả cổ tức goldtime

Nếu bạn chưa hiểu phân quyền là gì? xin hãy tìm hiểu thêm nhé

Đầu tiên ta thấy rằng đến thời điểm hiện tại nguồn thu từ công ty rõ ràng nhất là từ việc bán phân quyền. Ví dụ cứ một người mua thì công ty sẽ thu được là 3 triệu. Vậy nếu công ty có 30.000 người tham gia tiếp thị liên kết Affliate Marketing và chỉ cần 10.000 người trong số đó hiểu cơ chế kinh doanh công ty truyền đạt thành công mỗi người kiếm thêm 1 người mới tham gia thì 1 ngày công ty có thể thu về 30 tỷ. Một con số khổng lồ phải không ạ. GTC có thể chỉ lấy 30% trong số đó để chia cổ tức và 70% còn lại có thể đầu tư xây dựng hệ sinh thái gold time như xây dựng GoldTime Tech, GoldTime Market, GoldTime Finance… và mua những tài sản hữu hình khác để phục vụ công cuộc IPO sắp tới.

Ngoài ra, như các bạn biết ngày nay có rất nhiều thương hiệu café nổi tiếng như Highland Coffee, The Coffee House, Trung Nguyên… để nhận nhượng quyền từ những hãng này bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn như Trung Nguyên có thể trên 4 tỷ, nhưng với Gold Time Coffe thì lại khác bạn chỉ cần 3 triệu là có thể mở cửa hàng với thương hiệu gold time, được đầu tư trang thiết bị, bảng hiệu, thậm chí bạn không cần phải lo về khâu marketing khi công ty sẽ giúp bạn có được những khách hàng trung thành. Bạn thấy đấy với 4 tỷ rất ít người có khả năng mua nhượng quyền của bạn nhưng với 3 triệu công ty có thể bán cho mọi người trên khắp thế giới dễ dàng. Đó là lý do trong thời gian ngắn có tới hàng trăm cửa hàng café mọc lên trên toàn quốc.

tiền đâu gold time trả cổ tức cổ đông

Một điểm hay nữa là càng nhiều cửa hàng mọc lên đồng nghĩa với việc cổ tức tăng lên, cổ tức goldtime tăng lên thì bạn sẽ càng đầu tư vào, càng muốn đẩy qua cổ phiếu ký gửi để nhận tiền hàng tháng, đó là điều mà ai cũng muốn. Cũng dễ hiểu khi có tới 80% cổ phiếu đang nằm ở túi kí gửi.

goldtime lấy tiền từ đâu để trả cổ tức hàng tháng

Nói đến đây mình có thể trả lời câu hỏi thắc mắc của một số bạn như sau:

Gold Time có bán sản phẩm không?

Trả lời: Gold Time không có bán sản phẩm hữu hình nào hết, GTC chỉ bán sản phẩm trí tuệ, sản phẩm thương hiệu của mình. Mỗi một người mua phân quyền có thể sẽ là một quán café mang thương hiệu GTC, mà công ty không cần mất chi phí quá nhiều cho quán đó. Nếu hàng trăm hàng ngàn quán mọc trên toàn quốc thì thật sự thương hiệu này đã rất tiếng tăm rồi, liệu rằng những quán café nổi tiếng hiện tại có cạnh tranh nổi?

Goldtime có bán hàng theo mô hình đa cấp lừa đảo không?

Trả lời: Thực sự mô hình bán phân quyền kinh doanh của GTC khá đặc biệt. Người tham gia GoldTime ai nấy đều ngang hàng nhau làm ít ăn ít làm nhiều ăn nhiều và thực sự không có cấp bậc nào cả; việc chia hoa hồng nhiều tầng nhằm giúp người tham gia xây dựng hệ thống thu nhập cao khiến nhiều người nghĩ nó là đa cấp nhưng thực sự không phải. Việc người tham gia giới thiệu người thân bạn bè là hình thức tiếp thị Affiliate Marketing đã có từ lâu xuất phát từ Nhật Bản. Đấy là phương pháp marketing hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí khi so với quảng cáo truyền thống. Tập đoàn Thời Gian Vàng được pháp luật công nhận và ngày càng nâng cao vị thế của mình. Sản phẩm phân quyền được quảng bá rộng khắp từ đó người tham gia dễ dàng xây dựng hệ thống thu nhập thụ động cho riêng mình giúp mang lại nguồn lợi cho bản thân và xã hội.

Đọc bài Goldtimecoffee đa cấp lừa đảo không? để hiểu thêm nhé.

Dòng tiền 2: Tiền 1% thanh khoản

Như chúng ta biết để mua bán tiền vào ví chúng ta phải sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp, hiện tại là 15 bạn ban điều hành phục vụ thanh khoản ngày đêm, phí dịch vụ này là 1% trên số tiền thanh khoản. Để việc thanh khoản thu lợi nhuận công ty sẽ kích cầu việc mua bán cổ phiếu trên sàn nội bộ tạo thị trường sôi động và đó là tạo ra nguồn thu thứ 2. Nếu như mọi việc thuận lợi Goldtime Finance sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Dòng tiền 3: Cổ tức goldtime được trả từ dịch vụ quảng cáo, khảo sát thị hiếu khách hàng

Từ khoản thu thứ nhất GTC có thể sẽ lấy 70% lợi nhuận để đầu tư cho tương lai, đầu tư vào Goldtime Tech, đây là lĩnh vực chiến lược của công ty khi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác như mạng xã hội Goldtime Social, Goldtime Market. Khi có được cộng động rộng lớn tham gia trên 2 lĩnh vực này thì một facebook thứ hai, amazone thứ 2 không còn là điều viễn vông với người Việt nữa. Có cộng đồng có người trung thành tham gia mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng với 2 dòng sản phẩm này. GTC dễ dàng lấy tiền quảng cáo, tiền khảo sát thị hiếu khách hàng và số tiền thu về sẽ rất lớn. Tiền thu về từ khoản này công ty sẽ dành 50% trả lại cho cộng đồng vì sự đóng góp của họ và 50% dùng để nâng cấp server tiếp tục phục vụ mọi người.

Hướng dẫn đăng ký mạng xã hội gvinawell

goldtime tech

Dòng tiền 4: Từ hệ sinh thái khác như Goldtime Finance và Goldtime capital

Xây dựng công ty tài chính và quỹ đầu tư nhằm thu lợi nhuận. Nhưng 2 cái này vẫn còn nằm ở thì tương lai và mình sẽ có bài viết về 2 lĩnh vực này trong thời gian tới để mọi người nắm rõ cách vận hành và nguồn thu của nó. Nhưng nhìn chung vẫn theo đúng cách thức kinh doanh dịch vụ của công ty là công ty trung gian ăn phí môi giới hoa hồng nên sẽ không cần đổ tiền nhiều.

Kết luận

Vậy là bạn đã biết được một số dòng tiền công ty thu về để trả cổ tức goldtime hàng tháng cho cổ đông phân quyền. Nếu bạn còn thắc mắc xin hãy bình luận bên dưới.

Goldtimecoffee xây dựng cơ chế kinh doanh khá thông minh, dòng tiền vận chuyển khá linh hoạt. Từ việc bán sản phẩm thương hiệu của mình, Tập đoàn Thời Gian Vàng càng ngày càng thể hiện tiềm năng vượt thời gian của mình khi phát triển rất nhanh trong thời gian rất ngắn. Dự là giá cổ tức có thể tăng cao trong thời gian tới. Sau khi phân tích mình thấy ý tưởng kinh doanh khá hay và tiềm năng, an toàn nên mọi người cân nhắc đầu tư mua phân quyền trong thời gian sớm để có nhiều quyền lợi sau này nhé.

Mọi người quan tâm muốn đăng ký tài khoản thì làm theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản gold time coffee

Hướng dẫn mua phân quyền gold time coffee

dangkygoldtime.com

Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

2 Bình luận

 1. Avatar
  V H

  Bạn nên đưa vài vi dụ cụ thể và gần gũi hơn bạn nha và dịch thêm những từ tiếng Anh nữa nhé.Vì không phải ai cũng có điều kiện học cao.Nên ví dụ đơn giản mọi người ai cũng sẽ hiểu.Cảm ơn bạn rất nhiều

  1. Avatar
   Lê Trần Duy Trọng

   Cảm ơn bạn, mình sẽ cố gắng mang giá trị đến mn

Gửi bình luận

Call Now Button0963204304