Gold time coffee đa cấp lừa đảo?

Gold time coffee đa cấp lừa đảo lấy tiền người sau trả cho người trước không? Đọc bài viết này để trả lời câu hỏi này nhé.

Đầu tiên chúng ta phải nhận thức rằng đa cấp không xấu và vẫn được pháp luật công nhận chỉ là người sử dụng nó làm sai đi bản chất của nó đã khiến nhiều người mất tiền, thậm chỉ là nợ nần chồng chất bán đất đai nhà cửa để tham gia và mất trắng. Ở Việt Nam hiện tượng bán hàng đa cấp lừa đảo diễn ra khắp nơi khiến nhiều người khi nghe đến đa cấp thì đã vội gán cho nó cái mác lừa đảo.

Phóng sự Goldtime Group trên VTV9

Gold Time Coffee có đa cấp lừa đảo? Khoan hãy nói về gold time đã, đầu tiên chúng ta nên hiểu đa cấp là gì? Và thế nào là đa cấp chân chính và thế nào là đa cấp lừa đảo? Bài viết này không đi sâu vào chi tiết bán hàng đa cấp mà chỉ dừng ở mức khái quát giúp bạn hiểu bản chất cốt lõi của nó.

Bán hàng đa cấp là gì?

Bán hàng đa cấp là hình thức bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng thông qua mạng lưới các nhà phân phối gồm nhiều tầng, nhiều nhánh. Các nhà phân phối này được trả hoa hồng từ kết quả bán hàng của bản thân họ và kết quả bán hàng của những người do họ bảo trợ.

gold time coffe đa cấp lừa đảo
Goldtime có phải công ty đa cấp

Thế nào là bán hàng đa cấp chân chính?

Vậy thế nào là bán hàng đa cấp chân chính? Bán hàng chân chính trước hết mục tiêu phải là bán được sản phẩm, mà muốn bán được sản phẩm thì điều kiện là sản phẩm họ phải tốt. Tất cả nhà phân phối tham gia đều được đào tạo tốt và phục vụ cũng cho mục đích quảng bá và bán sản phẩm và khi có được lợi nhuận họ lại tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng.

Thế nào là bán hàng đa cấp lừa đảo?

Bán hàng đa cấp lừa đảo khi họ không phục vụ mục đích cuối cùng là bán sản phẩm, sản phẩm đối với họ chỉ là bình phong để họ lôi kéo các nhà phân phối tham gia. Khi tham gia họ yêu cầu cọc một khoảng tiền lớn và bắt buộc phải lôi kéo số lượng người tham gia nhất định mới có thể lấy lãi, cách thức của họ giống như việc lấy tiền người sau trả tiền người trước chứ họ không có bất kì nguồn thu nào từ hoạt động bán hàng để sinh lời. Nếu như không lôi kéo ai được nữa thì họ sẽ không có tiền trả cho những người tham gia trước đó từ đó dẫn đến sụp đổ.

Gold Time Coffee có lừa đảo không?

Vậy khi đối chiếu qua mô hình kinh doanh của goldtimecoffee chúng ta có thể thấy GTC nghe có vẻ giống mô hình đa cấp khi chia hoa hồng theo nhiều tầng, đồng thời những người tham gia tiếp tục mời chào bạn bè người thân tham gia nhưng thực chất đó không phải là lôi kéo mà là chia sẻ cơ hội tại vì họ thấy hay nên mới chia sẻ chứ GoldTime không áp đặt họ phải gọi mời.

Còn nói với đa cấp thì nếu các bạn để ý đa cấp tồn tại ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Trong gia đình thì có cấp bậc ông bà cha mẹ anh chị, trong công ty thì tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng, nhân viên… Trong buôn bán kinh doanh thì công ty nào chẳng tuyển đại lý nhà phân phối nhiều tầng. Ví dụ như thùng nước suối bạn uống hàng ngày cũng phải thông qua các đại lý lớn nhỏ, mỗi đại lý lại ăn chia hoa hồng cho nhau sau đó sản phẩm mới đến được tay các bạn. Nếu không áp dụng buôn bán nhiều tầng nhiều cấp thì sẽ không bán được nhiều hàng. Ngay cả những ông lớn như Alibaba, Amazone cũng phải tuyển đại lý, nhà phân phối sản phẩm liên tục.

Sau khi nghiên cứu tôi thấy rằng GoldTime không phải là công ty đa cấp lừa đảo và lý do như thế nào mời bạn đọc cùng tôi trả lời các câu hỏi phía dưới:

Gold time có lấy tiền người tham gia?

Trả lời: GTC cho phép bạn đăng ký miễn phí không lấy đồng tiền nào khi làm cộng tác viên để ăn hoa hồng từ hệ thống. Khác với đa cấp lừa đảo khi bắt buộc phải nộp một số tiền lớn mới cho tham gia.Việc mua phân quyền là hình thức bán thương hiệu kinh doanh để mọi người có thể kinh doanh cùng tập đoàn, ngoài ra được công ty tặng cổ phiếu để nhận cổ tức hàng tháng đó là cách thức để tập đoàn chia sẻ lợi nhuận kinh doanh của mình đến các cổ đông tham gia. Vì thế không có chuyện GoldTime lấy tiền người sau trả tiền người trước. Tập đoàn có tới 5 lĩnh vực phân quyền kinh doanh như mạng xã hội, thương mại điện tử, ví điện tử…Nếu những lĩnh vực này kinh doanh thành công thì các cổ đông phân quyền sẽ trở nên giàu có từ việc chia cổ tức hàng tháng (chưa có công ty nào trên thế giới chia cổ tức hàng tháng ngoại trừ GoldTime Group).

Gold time yêu cầu đạt chỉ tiêu giới thiệu người mới tham gia không?

Trả lời: GTC không yêu cầu người tham gia phải đạt được chỉ tiêu môi giới tìm kiếm người mới tham gia. Khác với đa cấp lừa đảo khi phải yêu cầu đạt doanh số môi giới và ăn tiền trên đó.

Gold time có bán sản phẩm nào không?

Trả lời:

Về sản phẩm hữu hình Goldtime đang bán Wifi Marketing 5G giúp chủ sở hữu kiếm 1000đ cho mỗi lượng truy cập, phân phối smart phone giá rẻ. Goldtime cũng có rất nhiều sản phẩm khác từ GoldTime Tech (công ty con của tập đoàn) như Ứng dụng cafe công nghệ 4.0, Mạng xã hội, Chợ thương mại, Báo điện tử, ứng dụng chat meeting video miễn phí hay trò chơi may mắn Ngũ Hành Tương Sinh…

Nhưng sản phẩm chính của GTC là sản phẩm trí tuệ, thương hiệu đây là dạng sản phẩm vô hình. Mỗi một người mua phân quyền chính là họ mua nhượng quyền thương hiệu từ gold time từ đó có thể mở quán café mang thương hiệu Gold time khắp cả nước từ bắc vào nam. Cũng giống như những quán café nhượng quyền nổi tiếng khác như Trung Nguyên, Highland coffee…

Cửa hàng liên kết Goldtime ở phố cổ Hà Nội

Khi số lượng các quán café mang thương hiệu GTC mọc lên càng nhiều đi liền với chất lượng và giá cả hợp lý chứng tỏ sản phẩm thương hiệu đang được nâng cao để ngày càng phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Ngoài ra khi mua phân quyền bạn được quyền kinh doanh thương hiệu của tập đoàn trên các đơn vị phân quyền khác của tập đoàn như chợ thương mại GoldTime Mart, quỹ đầu tư GoldTime Capital…

Xem thêm quyền lợi khi mua phân quyền Goldtime tại đây

Chợ thương mại điện tử Gvina Mart
GPhone của tập đoàn Goldtime phân phối

Dòng tiền nhận được khi bán phân quyền lại tiếp tục được đầu tư để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới đó chính là hệ sinh thái goldtime và chúng ta lại tiếp tục hái ra tiền. Tiền cổ tức mọi người nhận được đó chính là tiền kinh doanh của công ty không phải lấy tiền từ người sau trả tiền người trước như đa cấp lừa đảo.

Wifi marketing 5G Goldtime

Việc đề xuất mua phân quyền với giá 3 triệu và được công ty tặng lại số cổ phiếu tương ứng (nằm trong số 30% tổng cố phiếu tặng, hết 30% sẽ không được tặng nữa) là nằm trong kế hoạch đề ra để giúp người mua trở thành cổ đông và được công ty chia sẻ lợi nhuận kinh doanh hàng tháng.

Ý tưởng chia nhỏ nhượng quyền thành phân quyền giúp mọi người ai cũng được quyền sử dụng thương hiệu goldtime để kinh doanh thay vì mua nhượng quyền với giá rất cao đã giúp rất nhiều người nghèo, bình dân có thể mua được. Việc mua bán phân quyền giúp liên kết mọi người lại với nhau tạo thành cộng đồng giúp đỡ nhau, cùng nhau xây dựng cuộc sống thịnh vượng.

Xây dựng doanh nghiệp riêng với số vốn 3 triệu tạo dòng tiền thu nhập thụ động về túi bạn với rủi ro giảm tối đa gần như bằng không. Công ty chia hoa hồng nhiều tầng như dòng tiền chảy ngược về túi bạn đó cũng là trả công xứng đáng khi bạn làm bảo trợ, hướng dẫn, chia sẻ cơ hội tốt đến mọi người

Xem thêm phân quyền kinh doanh là gì để hiểu hơn

mở quán cafe với số vốn 3 triệu

Gold time coffee bán hàng đa cấp lừa đảo?

Khi trả lời một số câu hỏi trên kia chắc bạn đã có câu trả lời rằng gold time coffee không phải đa cấp lừa đảo, công ty đăng ký kinh doanh hợp pháp được pháp luật công nhận và nhận được giải sao vàng thương hiệu Việt. Thành viên tham gia GoldTime không có cấp bậc nào cả, tập đoàn chia sẻ lợi nhuận ngang hàng nhau làm ít thì ăn ít, làm nhiều ăn nhiều. Ngoài ra, việc chia hoa hồng theo nhiều tầng làm nhiều người lầm tưởng là đa cấp lừa đảo nhưng đó là hình thức có lợi cho những người muốn kiếm tiền thực sự và hình thức này chỉ áp dụng trong nội bộ công ty.

Goldtime Coffee một trong những hệ sinh thái đầu tiên

GoldTime còn đưa ra tiếp thị liên kết Affiliate marketing một mô hình quảng cáo hiện đại trên nền tảng internet xuất xứ từ Nhật Bản có nhiều tiềm năng phát triển hứa hẹn sẽ bùng nổ các điểm quán liên kết café và người mua phân quyền trong thời gian tới. Đây là mô hình tiếp thị liên kết hiện đại khá thông minh và tốn ít chi phí được đề xuất từ chủ tịch Nguyễn Khắc Đồi.

Nếu bạn vẫn còn thắc xin hãy đọc và tìm hiểu bài viết sau: Tiền trả cổ tức goldtime lấy từ đâu?

Theo quy định nếu là công ty đa cấp thì việc cấp giấy phép sẽ do Bộ Công Thương cấp. Nhưng, GoldTime Group lại do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư cấp phép. Vậy GoldTime không phải là công ty đa cấp.

Hơn nữa, nếu là công ty đa cấp thì sẽ không được phép tặng hoặc bán cổ phần. Nhưng Goldtime được phép làm điều này.

Tôi xin chắc chắn một điều rằng chưa ai bị GoldTime lừa bao giờ cả, mà ngược lại họ thấy thật sự hạnh phúc khi trở thành cổ đông của tập đoàn, được nắm bắt cơ hội làm giàu xây dựng doanh nghiệp riêng cho mình với số vốn vỏn vẹn 3 triệu.

GoldTime tuân thủ pháp luật Việt Nam, nộp thuế hàng tỷ đồng mỗi tháng, với các nhãn hiệu bản quyền đã được cục trí tuệ Việt Nam công nhận. Mọi lời nói xuyên tạc vu khống nói GoldTime lừa đảo không có cơ sở sẽ bị trừng trị trước pháp luật.

Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận
Nguyên chủ nhiệm VPQH – ĐBQH Khóa 12-13 Ông Đỗ Mạnh Hùng Nói Lên “Cảm Nhận và Chúc Mừng Goldtime” tại buổi lễ nhân dịp sinh nhật tròn 1 năm tuổi của Goldtime.

Nếu bạn đã hiểu giá trị cốt lõi của GTC xin hãy chớp cơ hội làm giàu bằng cách đọc và đăng ký tài khoản theo 2 bài hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản goldtime coffee

Bước 2: Mua phân quyền goldtimecoffee


Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

10 Bình luận

 1. Avatar
  Hưng

  Link đăng ký nhé cả nhàhttps://khoinghiep.goldtimegroup.com.vn/?link=nguyenhung81

 2. Avatar
  Sơn

  goldtime thật tuyệt vời kiếm được tiền từ cổ phiếu,chia cổ tức hàng tháng,nếu ai có ví điểm nhiều mua nhà cao ốc ,thì mọi người được phần trăm quá tuyệt,nhớ đăng ký dưới linhk mình nha http://login.goldtimecoffee.vn/affiliate?link=Doanvansonhp88

 3. Avatar
  Thi Hà

  Nếu mình đầu tư vào đó 3 tr.thì bắt buộc mình phải rút tiền về hàng tháng hay sao ạ.
  Hay minh để tiền vào đó thật nhiều thì mình mới rút được không

  1. Avatar
   Lê Trần Duy Trọng

   3tr là công ty bán phân quyền thương hiệu, b mua thì được cty tặng lại cổ phiếu nội bộ để nhận cổ tức hàng tháng. Sau khi mua phân quyền xong thì b có thể mua thêm cổ phiếu nội bộ để nhận thêm tiền cổ tức. Phân quyền thương hiệu giống như phí dịch vụ tại vì công ty xây dựng nền tảng công nghệ, mxh, sàn thương mại điện tử phân phối hàng hóa nên đó là chi phí 1 lần duy nhất cho tất cả mn. B quan tâm liên hệ mình 0961731012 để được tư vấn mua phân quyền ngay, tháng sau giảm cổ phiếu tặng lại rồi

 4. Avatar
  buiduc72

  rất tuyệt

 5. Avatar
  Dương Thanh Hien

  Kinh doanh phân quyền ở Goldtime là bạn được nhượng quyền kinh doanh thương hiệu lớn đến trọn đời. Hiện lại còn được sở hữu cổ phần để hưởng cổ tức hàng tháng. Hãy nhanh tay đăng kí theo đường link này: http://login.goldtimecoffee.vn/affiliate?link=gold68
  Ibox để được tư vấn 24/7: 0966392738

Gửi bình luận

Call Now Button0963204304