Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Tạo Thu Nhập Thụ Động Với GoldTime

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách kiếm tiền thụ động bền vững với goldtime nhé. Làm sao để kiếm tiền thụ động tạo nguồn thu nhập hàng tháng mà không phải làm gì? GoldTime đã giúp cho hàng nghìn, hàng triệu người xây dựng hệ thống kiếm tiền riêng của họ để tạo thu nhập hàng chục triệu đồng chỉ cần vài tháng tập trung cống hiến.

Nếu bạn chưa biết Gold Time Coffee là gì? hãy tìm hiểu đã nhé.

kiếm tiền thụ động với goldtimecoffee
kiếm tiền thụ động với goldtimecoffee

Kiếm tiền từ việc giới thiệu mua sản phẩm dịch vụ GoldTime

Bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp với số vốn 0 đồng bằng cách trở thành cộng tác viên GoldTime. Để trở thành cộng tác viên bạn vui lòng đăng kí theo link hướng dẫn đăng ký tài khoản goldtime.

Với cộng tác viên bạn hoàn toàn có thể xây dựng hệ thống riêng, doanh nghiệp riêng (doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp) của mình bằng cách giới thiệu mọi người đăng ký để sử dụng dịch vụ sản phẩm do goldtime liên kết. Không khó để giới thiệu người khác tham gia nhé vì việc đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí và khi mua hàng thành viên sẽ được giảm ngay 10% trọn đời. Trong khi đó goldtime có tới 26 hạng mục trước mắt là café, sau này sẽ là nhà hàng, khách sạn, spa…sau này đi đâu cũng thấy goldtime và đều được giảm giá 10% vậy không có lý do gì họ từ chối đăng kí phải không nào.

cafe công nghệ 4.0

Thời đại công nghệ 4.0, sử dụng ví điện tử đi uống cafe mua sắm sản phẩm thương hiệu goldtime, chúng ta chỉ cần dùng smart phone quẹt mã QR để thanh toán, ngoài ra còn được giảm ngay 10% trọn đời

Mỗi khi giới thiệu được 1 thành viên mới và thành viên này sử dụng bất kì dịch vụ sản phẩm nào thì bạn sẽ được nhận 1% từ hóa đơn thanh toán của họ. Ví dụ họ mua ly café 15k bạn sẽ được nhận 150đ, nếu một ngày có khoảng 1000 hóa đơn bạn đã có 150k mà không phải làm gì. 1000 hóa đơn bạn nghĩ là nhiều nhưng thực tế công ty áp dụng tới 15 tầng nên không khó để thực hiện nếu bạn biết cách giới thiệu và xây dựng hệ thống của mình.

Bạn tham khảo cách tính số tiền hoa hồng thu nhập thụ động áp dụng tới 15 tầng nhé.

bảng thu nhập sử dụng dịch vụ goldtime
Bảng thu nhập từ việc giới thiệu sử dụng dịch vụ goldtime

Tìm hiểu tại sao bạn nên kinh doanh với goldtime

Kiếm tiền từ việc giới thiệu mua phân quyền thương hiệu GoldTime

Bạn đã biết cách để giới thiệu mọi người đăng ký thành viên miễn phí và sử dụng dịch vụ do goldtime liên kết và bây giờ mình sẽ giới thiệu bạn cách tạo thu nhập bằng cách giới thiệu người khác mua phân quyền goldtime.

Để tư vấn mọi người mua phân quyền trước tiên bạn cần hiểu quyền lợi, quy định và biết cách hướng dẫn mọi người mua phân quyền bạn cần phải hiểu phân quyền thương hiệu là gì?

Đầu tiên có phân quyền thì thành viên mới được quyền sử dụng thương hiệu công ty để cung cấp sản phẩm, dịch vụ như mở điểm liên kết. Mua phân quyền goldtime thành viên đó mới được mua bán giao dịch cổ phiếu và được nhận cổ tức hàng tháng. Bạn phải hiểu cổ tức là cách thức để công ty chia lợi nhuận lại cộng đồng của mình.

sàn giao dịch mua bán cổ phiếu goldtime

Để mua phân quyền GoldTime sau khi đăng ký thành viên miễn phí, thành viên đó cần bỏ ra 3 triệu để mua phân quyền. Hiện tại khi mua phân quyền thành công sẽ được công ty tặng lại 5000 cổ phiếu để nhận cổ tức hàng tháng (sau này có thể không được tặng nữa). Cổ tức từng tháng sẽ được ban điều hành công bố tùy thuộc vào tình hình kinh doanh. Ví dụ bạn có 5000 CP, tháng đó công ty thông báo cổ tức 50đ/Cp thì 5000×50=250k sẽ nằm trong ví điện tử và bạn hoàn toàn được rút về tài khoản ngân hàng.

Vì là cổ phiếu được tặng nên theo quy định hiện hành công ty bạn không được mua bán cho tặng tài khoản.

Hoa hồng cho người giới thiệu mua phân quyền áp dụng tới 11 tầng. Khi giới thiệu được thành viên F1 bạn được tặng ngay 10% = 300k trong ví và từ F2-F11 là 0.5%=15k trong ví.

bảng thu nhập thụ động từ giới thiệu bán phân quyền thương hiệu goldtime
bảng thu nhập thụ động từ giới thiệu bán phân quyền thương hiệu goldtime

Và điều đặc biệt khi bạn mua phân quyền là bạn có được cơ hội trở thành Tổng Đại Lý và hơn nữa là Giám Đốc Phân Quyền. Bạn xem điều kiện và quyền lợi khi trở thành tổng đại lý và giám đốc phân quyền phía dưới nhé.

Điều kiện và quyền lợi Tổng Đại Lý GoldTime

 • Điều kiện khi trở thành tổng đại lý khi doanh số khi tổng doanh thu là 1 tỷ tiền bán phân quyền thương hiệu.
 • Quyền lợi của tổng đại lý là bạn được thưởng nóng 10 triệu và được cộng thêm hoa hồng 1% khi thành viên mới mua phân quyền. Ví dụ hiện tại bạn được hoa hồng F2-F11 là 0.5% thì bây giờ khi trở thành tổng đại lý sẽ là 1.5% của 3tr= 45k.

Điều kiện và quyền lợi Giám Đốc Phân Quyền GoldTime

 • Điều kiện khi trở thành giám đốc phân quyền là khi bạn đạt tổng doanh thu bán phân quyền là 5 tỷ. Chức càng cao trách nhiệm càng lớn bạn phải hội tủ đủ kiến thức và cách truyền đạt huấn luyện mọi người nâng cao trình độ để bán sản phẩm.
 • Quyền lợi của giám đốc phân quyền là được công ty cấp xe hơi phục vụ công việc để hướng dẫn huấn luyện mọi người, truyền cảm hứng cho thành viên tham gia; ngoài ra bạn còn được cộng thêm 3% khi thành viên mới mua phân quyền. Ví dụ bạn được hoa hồng F2-F11 là 0.5% thì bây giờ khi trở thành giám đốc phân quyền sẽ là 4.5% của 3tr = 135k.

Trong thực tế mình thấy rất nhiều cá nhân xuất sắc làm việc nghiêm túc sau 3 -5 tháng đã nhanh chóng trở thành giám đốc phân quyền với thu nhập thụ động có thể đạt 20 triệu hàng tháng từ hệ thống riêng của họ.

Thu nhập thụ động từ cổ tức trọn đời

Hiện tại khi mua gói phân quyền thương hiệu GoldTime bạn được tặng lại một số lượng cổ phần của tập đoàn nằm sẵn trong ví kí gửi để bạn nhận cổ tức từ hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Và đặc biệt là khoản lợi nhuận cổ tức này được chia hàng tháng (rất hiếm công ty nào chia hàng tháng trên thế giới). Vậy nếu muốn nhận cổ tức nhiều thì bạn cần có 2 điều kiện, thứ nhất là số cổ phần ký gửi phải nhiều và thứ 2 lợi nhuận từ kinh doanh của tập đoàn phải lớn.

 • Để thỏa điều kiện thứ nhất thì đơn giản bạn có tiền nhàn rỗi thì nạp vào ví và lên sàn giao dịch nội bộ của công ty mua thêm cổ phiếu để chuyển sang kí gửi từ ngày 1 đến ngày 5 háng tháng.
 • Để thỏa điều kiện thứ 2 thì bạn nên tham gia vào xây dựng doanh nghiệp trên nền tảng và công cụ có sẵn từ tập đoàn để xây dựng hệ thống quảng bá thương hiệu GoldTime đến nhiều người biết hơn. Cốt lõi kinh doanh của GoldTime là từ cộng đồng nếu có cộng đồng rộng lớn thương hiệu càng phát triển. Thương hiệu càng phát triển thì nhiều công ty nhà sản xuất, nhà phân phối lao vào để mua phân quyền, mua sự liên kết thương hiệu để có cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng ở GoldTime. Khi những cánh rừng đã nhiều thì hệ sinh thái tự nhiên sẽ mọc lên như nấm, tập đoàn sẽ có nhiều hoạt động kinh doanh mới thu lại lợi nhuận kết xù. Nếu chẳng may sau này 1 CP được hưởng cổ tức 10.000 VNĐ, thì nếu bạn sở hữu 5000 CP, vị chi bạn có 50 triệu hàng tháng mà không phải làm gì.

Kiếm tiền từ việc trade cổ phiếu trên sàn nội bộ GoldTime

GoldTime tạo sân chơi để mọi người mua bán, thanh khoản từ cổ phiếu nội bộ. Đây giống như sàn chứng khoản thu nhỏ, thuận mua vừa bán thì khớp lệnh.

Để có thể tham gia mua bán trên sàn nội bộ trước tiên bạn cần mua phân quyền, sau đó có thể tham khảo trong bài hướng dẫn cách mua bán trên sàn nội bộ goldtime này.

Kết Luận

Khi mà nền kinh tế chúng ta có nhiều điểm tối thì goldtime như ngôi sao băng tỏa sáng. Thời đại công nghệ 4.0 chúng ta cần tư duy 5.0 để vận hành và phát triển. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa có đủ sẽ giúp goldtime phát triển mạnh trong thời gian tới. Goldtime sẽ tiến xa hơn không chỉ trong nước mà còn là đại diện thương hiệu Việt vươn tầm thế giới giúp nền kinh tế chúng ta cất cánh. Goldtime là đỉnh cao của phân quyền kinh doanh, đỉnh cao của nền kinh tế chia sẻ. Khi mỗi cá nhân tham gia đều có thể tạo dựng được hệ thống riêng, doanh nghiệp riêng, đều có thể khởi nghiệp với số vốn 0 đồng tạo nguồn tiền thụ động và bền vững. 80% doanh số kinh doanh của công ty sẽ chia lại cho cộng đồng để nước ta ai cũng có công ăn việc làm, có thu nhập thụ động kích cầu tiêu thụ sản xuất sản phẩm. Không dừng lại ở đó chúng ta sẽ có mạng xã hội riêng, trang thương mại điện tử riêng. Facebook không chia cho chúng ta đồng nào, Amazone, Alibaba không chia cho chúng ta đồng nào nhưng goldtime thì ngược lại. Dân giàu thì nước mạnh goldtime sẽ là đầu tàu đi đến những nơi mà kinh tế chúng ta chưa bao giờ đặt chân đến.

Vậy là bạn đã biết cách kiếm tiền tạo nguồn thu nhập thụ động với GoldTime. Cùng nhau hợp tác và phát triển, xây dựng cộng đồng thịnh vượng nhé.

Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

2 Bình luận

 1. Avatar
  Đặng Phú Hòa

  Bạn rất xứng đáng để tôi quan tâm và đầu tư.
  Không phải vì tôi không sợ bạn là lừa đảo là đa cấp.
  Vì tôi tin tưởng rằng lòng tham con người là vô hạn không có điểm dừng.
  Mà nếu đã vô hạn không có điểm dừng thì tôi không còn lo lắng về bạn nữa.
  Tôi chúc bạn thành công và ngày càng phát triển.

  1. Avatar
   Lê Trần Duy Trọng

   Không có gì là an toàn tuyệt đối. Chúng ta cần có kiến thức và tư duy để phân định trắng đen, nhận diện cơ hội trong rủi ro thấp nhất. Goldtime là một ví dụ cho một cơ hội với rủi ro gần như bằng 0. Thật tiếc cho những ai không biết nắm bắt và ngồi ở ngoài chờ đợi.

Gửi bình luận

Call Now Button0963204304