10 Nhầm Lẫn Tai Hại Khi Nghĩ Về GTC – GoldTimeCoffee

Nếu bạn đang có nhầm lẫn nào đó và không tham gia vào cộng đồng goldtime tứt là bạn đang bỏ qua cơ hội có một tương lai tốt đẹp hơn rồi đấy. Đọc để xem bạn có nhầm lẫn nào trong 10 nhầm lẫn (sai lầm) khi nghĩ về goldtime dưới đây không nhé. Hiểu đúng giá trị cốt lõi của goldtime bạn sẽ thấy cơ hội mười mươi đang ở trước mắt. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Nhầm lẫn thứ 1: Bạn nghĩ GoldenTime Group JSC – Goldtimecoffee là Đa cấp

Hoàn toàn sai: GTC – Goldtimecoffee là mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 Affiliate Maketting (Tiếp thị liên kết) Goldtime không có cấp bậc gì cả. Chỉ khác nhau về thời gian bạn đăng ký sớm hay muộn mà thôi. Mà dựa vào nền tảng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Sản phẩm trí tuệ của GoldenTime Group JSC là Bán thương hiệu Phân quyền kinh doanh. Để xây dựng lên 1 cộng đồng rất lớn làm tăng giá trị thương hiệu (Hãy nghĩ về Uber, Amazon, Alibaba…).

Nhầm lẫn thứ 2: Bạn nghĩ vào GoldTime là bắt buộc phải đầu tư với số tiền 3 triệu

Hoàn toàn sai: Mỗi nhà đầu tư chỉ được phép và duy nhất đầu tư với số tiền 3 triệu mua Phân quyền kinh doanh và được công ty tặng Cổ phiếu nhất định ( Nếu bạn là người hiểu về cổ phần – Cổ phiếu thì đây chính là cơ hội lớn để sở hữu nó. (Hãy nghĩ về cổ phiếu của Google, Facebook…).

Nhầm lẫn thứ 3: Bạn nghĩ Goldtime là một sân sàn đầu tư tài chính

Hoàn toàn sai Goldtime không phải là sân sàn gì hết mà là một mô hình kinh doanh và là cơ hội cho rất nhiều người khởi nghiệp với số vốn “0” đồng. Bạn đầu tư mua phân quyền kinh doanh đó là 1 giải pháp để bạn xây dựng hệ thống Affiliate Maketting tạo cho bạn 1 khoản thu nhập thụ động từ các hoạt động kinh doanh của Goldtime bao gồm 26 hạng mục kinh doanh trên nền tảng Affiliate Maketting.

Nhầm lẫn thứ 4: Bạn nghĩ Goldtime là phải lôi kéo được thật nhiều người vào đầu tư để hưởng Hoa hồng cao

Goldtime không cần nhiều nhà đầu tư mà chỉ giới hạn cổ đông, chủ yếu xây dựng cộng đồng. Tỉ lệ chia hay chi phí cho cả hệ thống được quy định là 15%. Chủ yếu là xây dựng cộng đồng qua nền tảng Công nghệ 4.0, kinh doanh liên kết Affiliate Maketting.

Nhầm lẫn thứ 5: Bạn nghĩ Goldtimecoffee sẽ không có khả thi

Sau 9 tháng đi vào hoạt động đã có trên 30.000 nhà đầu tư mua phân quyền kinh doanh và có gần 50.000 thành viên Cộng đồng trên toàn quốc và số lượng thành viên trong Cộng đồng Goldtimecoffee ngày càng tăng và đây là mô hình kinh doanh của cả 1 Cộng đồng lớn. Giá trị thương hiệu sẽ được Cộng đồng xây dựng và phát triển. Nhằm mục đích Tất cả đều được hưởng những quyền lợi như nhau.

Nhầm lẫn thứ 6: Bạn nghĩ đầu tư gì với 3tr?

Hoàn toàn sai! Bạn đến Goldtime nắm giữ 1 giải pháp kinh doanh thông minh với 1 thương hiệu ngày càng lớn. Khi giá trị và ý tưởng lớn kết nối cộng đồng thành công vì người quyết định giá bán là tất cả chúng ta.

Nhầm lẫn thứ 7: Bạn nghĩ về lợi nhuận trong đầu tư? 

Lợi nhuận tại Goldtime là do chính tất cả thành viên quyết định. Goldtime mang đến cơ hội tạo dựng chuỗi kinh doanh cá nhân tạo ra dòng thu nhập thụ động lớn từ chính cách làm đơn giản nhất mà ai cũng có thể tham gia! 

Nhầm lẫn thứ 8: Bạn nghĩ rằng khi kết nối điểm kinh doanh phải tham gia 3tr vào hệ thống! 

Hoàn toàn sai lầm! Highland coffee, Trung Nguyên, The coffee house… Có gói bán nhượng quyền rất cao. Việc Goldtime bán nhượng quyền kinh doanh phân quyền chỉ 3tr có mục đích kết nối cộng đồng. Một điểm kinh doanh được kết nối sẽ được công ty tài trợ lại số tiền gấp 10 lần con số bạn bỏ ra mua phân quyền để thỏa mãn điều kiện hợp tác!

Nhầm lẫn thứ 9: Bạn đang nhầm lẫn khái niệm đầu tư nhận lãi và thu nhập thụ động! 

Tiền của bạn đầu tư lớn và nhận về lại mỗi ngày chính là tiền của bạn, cho đến khi nào nhận về đủ 100‰ bạn mới hết rủi ro trong đầu tư. Tại goldtime, chúng tôi khuyến khích và hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất lấy lại dòng tiền thu nhập thụ động rất lớn từ ngành kinh doanh dịch vụ. Đó là thu nhập thụ động mà không phải đi bán bất cứ thứ gì!

Sai lầm thứ 10: Sai lầm thứ 10 là bạn không đọc kỹ 9 sai lầm trên

Goldtimecoffee – Sống trọn đam mê

Trên đây là 10 sự nhầm lẫn khi nghĩ về goldtime. Hiểu đúng giá trị goldtime, nắm bắt cơ hội và lan tỏa để mọi người cùng thấy cơ hội và tham gia. Không ai đánh thuế giấc mơ, biết đâu sau này goldtime sẽ như facebook, google hiện tại. Hãy cùng nhau tạo nên địa chấn của thế kỉ 21 này nhé.

Nguồn sưu tầm

Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Gửi bình luận

Call Now Button0963204304