Lý Do Tại Sao Bạn Nên Kinh Doanh Cùng Gold Time Ngay?

Nền Tảng Hệ Sinh Thái GoldTime

hệ sinh tháo gold time
Hệ sinh thái goldtime

Bạn không thể thành công hoặc là rất khó thành công nếu như tham gia một mô hình kinh doanh đang bão hòa trên thị trường hoặc là có nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng một mô hình kinh doanh đón đầu xu thế của 1 đến 2 năm sau đặc biệt là có áp dụng công nghệ để vận hành thì bạn nên tìm hiểu và xem xét. Bởi vì chúng ta đang ở thời kỳ đỉnh điểm của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ luôn luôn được ưu tiên hàng đầu và là lợi thế lớn để tạo ra cạnh tranh và gây đột biến về doanh số.

GoldTime Coffee

Triển khai các điểm quán liên kết bằng việc bán phân quyền với giá chỉ 3 triệu (được tặng cổ phiếu để nhận cổ tức đều đặn hàng tháng) cộng với việc áp dụng hình thức Affiliate Marketing và triển khai wifi marketing, thanh toán giảm 10% là thành viên bằng QR code; kết quả thật tuyệt rất nhanh chóng hàng trăm điểm quán với thương hiệu goldtimecoffee mọc lên trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Không chỉ dừng lại ở mảng cafe, tập đoàn có tới 26 hạng mục kinh doanh sau này sẽ là goldtime spa, goldtime hotel… mọc lên toàn quốc và thậm chí trên thế giới.

GoldTime Tech

GoldTime Tech luôn tiên phong trong việc phát triển và triển khai công nghệ trong kinh doanh như xây dựng ứng dụng di động hỗ trợ người dùng tra cứu điểm liên kết, thanh toán điện tử bằng quét mã QR, xem video và lập khảo sát để tạo thu nhập.

Gold Time cũng vừa triển khai wifi marketing tại các điểm quán nhằm hỗ trợ các điểm liên kết và quảng bá doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ doanh số từ người tham gia sử dụng sản phẩm dich vụ và mua phân quyền.

Xem hướng dẫn cách mở quán cafe vốn chỉ 3 triệu để hiểu hơn.

Ngoài ra Gold Time Tech đang triển khai demo mạng xã hội sẽ ra mắt thời gian tới hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm và mục tiêu trở thành mạng xã hội Việt Nam trong thời gian không xa.

GoldTime Mart

Sàn thương mại GoldTime Mart cũng sẽ ra mắt trong thời gian tới và sản phẩm đầu tiên là phân phối bảo hiểm. GoldTime Mart ra đời với mong muốn phân phối những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Goldtime mart là chợ thương mại điện tử sẽ phân phối tất cả các dịch vụ cao cấp với tiêu chí: “tại sao bạn phải trả quá nhiều chi phí cho quảng cáo và các loại đại lý lớn nhỏ khác nhau mà ko dùng chính số tiền đó trả lại cho khách hàng của mình để trở thành nhà phân phối vĩ đại nhất thế kỷ 21!”.

GoldTime Capital

GoldTime Capital với nhiệm vụ chỉ dẫn nhà đầu tư nước ngoài đầu tư đúng và thu lợi nhuận cao từ đó phát sinh lợi nhuận từ việc môi giới và chia lại cộng đồng.

Quá nhiều lĩnh vực thiết yếu trong xã hội mới văn minh hiện đại đều có ở GoldTime, đây là một chiến lược dài hơi thể hiện tầm nhìn xa. Nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ thiết yếu sẽ giúp các cổ đông giàu lên nhanh chóng. Mọi dòng tiền hầu như đều đổ về một hướng là GoldTime. Bây giờ bạn chỉ có việc triển khai hệ thống chuẩn bị sẵn túi ba gang và chờ đợi thời điểm chín mùi thôi.

Hệ Thống Phân Phối Phân Quyền Tiên Tiến

Việc xây dựng hệ thống phân phối cần phải đảm bảo các yếu tố quan trọng, nó giúp xây dựng niềm tin tuyệt đối giúp các đại lý tự tin tiếp cận thị trường tiềm năng:

  • Chiến lược được xây dựng cần tối ưu hóa dòng tiền, giảm chi đến mức tối đa và đa dạng nguồn thu.
  • Sản phẩm được phân phối là sản phẩm có mức phổ thông cao và đa dạng hóa để tiếp cận lượng khách hàng lớn.
  • Khả năng tự động hóa, tự động sao chép nhân bản và phát triển không giới hạn. Việc đơn giản hóa tất cả mọi quy trình sẽ giúp sự sao chép diễn ra tự nhiên nhất, và ai cũng có thể dễ dàng học được là ưu thế số 1.
  • Bản thân sản phẩm phải thỏa mãn tiêu chí tái sử dụng liên tục để tạo dòng tiền.

Ở Gold Time hệ thống phân phối phân quyền đã được cải tiến và nâng cấp dựa trên những tiêu chí trên đã và đang phần nào thể hiện sự ưu việt của nó. Ngoài ra, tập đoàn sử dụng Affiliate Marketing 4.0 một hình thức marketing thời đại mới đã giúp hệ thống phát triển nhanh chóng và tạo ra nguồn doanh thu khổng lồ hứa hẹn bùng nổ không chỉ ở Việt Nam và trên toàn Thế giới.

Tìm hiểu phân quyền kinh doanh là gì ngay nếu bạn chưa biết.

Nhượng Quyền thương hiệu để bán cho người giàu, người có nhiều tiền còn Phân quyền để bán cho tất cả mọi người kể cả người nghèo cũng có thể mua được. Mua phân quyền GoldTime bạn được sử dụng thương hiệu sản phẩm dịch vụ GoldTime với giá rẻ, được hỗ trợ công nghệ phát triển kinh doanh, được công ty chia tiền cổ tức hàng tháng dựa trên cổ phiếu được tặng đó là cách goldtime phục vụ cộng đồng của mình.

Thu nhập thụ động khủng cùng Goldtime

Không cần chi nhiều tiền cho những quảng cáo truyền thống, với cách làm Affiliate tiên tiến GoldTime đang từng bước phủ sóng trên toàn quốc một cách nhanh chóng. Bằng chứng là chưa đầy 1 năm với 70.000 thành viênhơn 170 điểm quán liên kết kinh doanh toàn quốc.

Xem các điểm quán goldtime toàn quốc hiện nay để thấy được quy mô phát triển nhanh và rộng khắp của goldtime như thế nào.

Huấn Luyện Kinh Doanh với GoldTime Academy

Một công ty mà có định hướng về giáo dục và huấn luyện đặt lên hàng đầu Đó là một công ty tốt. hướng bạn đến việc phát triển những kiến thức và kỹ năng kinh doanh để có thu nhập.

Học viên GoldTime Academy đào tạo hàng nghìn người từ Bắc vào Nam

GoldTime Academy ra đời, một đơn vị trực thuộc tập đoàn đã đào tạo cho hàng ngàn người về dòng tiền tài chính một bộ môn mà ở nước ngoài rất phát triển nhưng hầu như người Việt Nam còn thiếu.

Vận hành dòng tiền tài chính thông minh giúp đem về rất nhiều tiền cho bản thân và xã hội. Ngoài ra học viên còn giúp đỡ nhiều bạn hiểu về kinh doanh và cách xây dựng hệ thống để tạo doanh nghiệp con trong lòng doanh nghiệp từ đó tạo thu nhập hàng chục triệu đồng trên tháng.

GoldTime Academy ra đời với mong muốn giảng dạy kiến thức và thực thi văn hóa ứng xử doanh nghiệp để phổ cập thông tin truyền thông chính xác đến tất cả các thành viên và khách hàng của công ty. Hiểu giá trị cốt lõi mà GoldTime mang đến cộng đồng.

Hiện tại học viện vẫn thường xuyên tổ chức các lớp dạy cho cộng đồng, các cổ đông, các điểm quán liên kết hiểu về goldtime và cách phát triển kinh doanh tạo doanh thu lợi nhuận tối đa.

Ở Goldtime bất kể bạn là ai, bạn làm nghề gì, có thể bạn chưa biết gì về kinh doanh hoặc tài chính vẫn có thể tham gia kiếm tiền tạo thu nhập thụ động với chương trình đào tạo của học viện GoldTime.

Xây Dựng Doanh Nghiệp Trong Lòng Doanh Nghiệp

GoldTime như mảnh đất màu mỡ cần bạn khai phá. Một hệ thống kinh doanh tiên tiến ứng dụng công nghệ 4.0 thời đại chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận vô hạn nếu bạn biết cách. Đầu tiên bạn cần nắm vững kiến thức hiểu về triết lý kinh doanh của Gold Time từ đó vận dụng xây dựng hệ thống riêng, doanh nghiệp riêng trong lòng GoldTime cùng tập đoàn mở rộng mô hình không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới. Một hệ thống công bằng làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít và tạo ra thu nhập không giới hạn cho người tham gia. GoldTime đang hiện thực hóa ý tưởng “Quốc Gia Khởi Nghiệp” như lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ.

Tìm hiểu cách kiếm tiền thụ động với goldtime để hiểu hơn

Bạn càn xây dựng hệ thống theo cơ cấu chuẩn 5* để đạt hiệu quả cao nhất

gold time có lừa đảo không

Một doanh nghiệp ra đời là chuyện rất bình thường nhưng để nó phát triển lớn mạnh và bền vững thì cần thỏa mãn những điều kiện mang tính quyết định:

  1. Yếu tố con người – Doanh nghiệp phải hợp pháp, có chiến lược mang tầm nhìn lớn. Đội ngũ lãnh đạo luôn có sự điều chỉnh phù hợp với chiến lược phát triển là ưu tiên.
  2. Sản phẩm được phân phối phải kết hợp công nghệ và mang tính phổ thông cao.
  3. Thời điểm vàng đón đầu xu thế luôn mang giá trị quyết định cao trong hiệu quả đầu tư.
  4. Thanh khoản phải rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng.
  5. Lợi nhuận – Bạn phải biết chính xác khoản đầu tư sinh lợi bằng cách nào chứ không phải những lời hứa trên các website sân sàn tài chính.
  6. Rủi ro phải được kiểm soát!

GoldTime đã hội tụ đủ mọi thứ Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa để trở thành doanh nghiệp của thế kỉ 21. Cơ hội là của bạn hãy tham gia đăng ký goldtime ngay.

“Nước quá trong thì không có cá, cẩn thận quá không kiếm được nhiều tiền! “

Phải quản trị rủi ro và kiểm soát nó để chớp thời cơ tốt nhất!

Sưu tầm và cập nhật

Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Gửi bình luận

Call Now Button0963204304