Mạng Xã Hội GoldTime Của Việt Nam Sẽ Đánh Bại Facebook Sớm

Vừa qua tập đoàn Thời Gian Vàng – Gold Time đã cho ra mắt bản thử nghiệm mạng xã hội với mục đích test thử hệ thống và giúp mọi người trải nghiệm chức năng. Bản thử nghiệm đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng khi cho rằng hầu như đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết tất cả mọi người, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến cho rằng cần phải nâng cấp một vài chức năng cũng như cũng còn nhiều lỗi cần phải sửa.

Ban điều hành đã lắng nghe và ghi nhận ý kiến của mọi người trên tinh thần cầu thị và cố gắng phát triển hơn nữa để trở thành mạng xã hội yêu thích nhất và có nhiều người sử dụng trung thành nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới không xa.

Mạng xã hội goldtime của Việt Nam

Tham vọng của mạng xã hội GoldTime không chỉ dừng lại ở Việt Nam khi họ muốn vươn ra tầm thế giới như Facebook, Twitter đó là những mạng xã hội lớn của Mỹ. Nhưng với ý tưởng bán phân quyền nhằm liên kết mọi người lại cùng nhau phát triển trên cơ sở lợi ích chung là chia sẻ lợi nhuân hàng tháng chắc chắn sẽ có rất nhiều người tham gia trong thời gian tới và mạng xã hội GoldTime thực sự là một đối thủ đáng gờm của các mạng xã hội khác trên thế giới. Hàng năm Facebook thu hàng nghìn tỷ đô la lợi nhuận từ người tham gia. Vì thế nếu thành công khi vượt mặt Facebook mạng xã hội GoldTime sẽ có nguồn tiền khổng lồ cho cộng đồng người tham gia và cho đất nước chúng ta.

Mạng xã hội Gvinawell
mạng xã hội gvinawell
mạng xã hội của người Việt

Dưới đây là một số lý do bạn nên cân nhắc để từ bỏ Facebook và chuyển sang sử dụng mạng xã hội GoldTime ngay từ bây giờ:

  • Facebook khởi nghiệp với 3 người. Chúng ta khởi nghiệp với 100.000 ace.
  • Facebook ko tôn trọng luật pháp nước sở tại, chúng ta thì luôn luôn có
  • Facebook làm rò rỉ thông tin hàng triệu người dùng VN, chúng ta bảo mật thông tin người dùng tối đa.
  • Bạn đang dùng facebook và nó ko chia cho b đồng nào, chúng ta thì chia 50% lợi nhuận lại cho cộng đồng. Ngoài ra bạn đc hưởng lợi ích từ 26 hạng mục kinh doanh khác.
  • Bạn dùng facebook là làm giàu facebook, làm giàu cho nc bạn còn bạn dùng mxh GoldTime là làm giàu chính bạn, làm giàu cho VN.
  • Goldtime sinh ra là cho cộng đồng, lợi nhuận cho cộng đồng. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi GDP Việt Nam tăng đột biến.

Thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ diễn ra nhanh chóng và cái gì cũng có thể xảy ra. Không ai biết grab, uber đánh bại taxi truyền thống nhanh như thế nào.

Cuộc sống thay đổi khi chính bạn thay đổi. 1 lần cơ cấu bằng cả đời phấn đấu. Cùng nhau chúng ta người VN sẽ làm nên điều kì diệu thế kỉ 21.

Link đăng ký thành viên để trải nghiệm: https://bit.ly/2lUXtM1

Link test demo: https://gvinawell.com

Xem thêm hướng dẫn đăng ký tài khoản gvinawell

Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Gửi bình luận

Call Now Button0963204304