Đăng Ký Tài Khoản Mạng Xã Hội GoldTime – GVinaWell.Com

GVinaWell là mạng xã hội của tập đoàn GoldTime Group. Mạng xã hội GoldTime là của Việt Nam tiên phong trong việc trả tiền cho người dùng nếu như thành viên đó là cổ đông của tập đoàn. Đây là sản phẩm của GoldTime Tech một công ty con của tập đoàn. Người tham gia sẽ được hưởng lợi nhuận từ việc kinh doanh của GoldTime thông qua mạng xã hội cũng như 26 hạng mục kinh doanh khác.

G – Gold Time

Vina – Việt Nam

Well – welcome xin chào

GVinaWell nghĩa là Gold Time Việt Nam Xin Chào Thế Giới!

Mục tiêu cuối cùng của mạng xã hội này như Facebook khi có tham vọng trở nên nổi tiếng toàn cầu được hàng tỷ người sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhưng khác với Facebook khi lợi nhuận thu được từ MXH sẽ được chia lại cho người tham gia, vì thế người tham gia sẽ vô cùng có lợi. Dân giàu thì nước mạnh, kinh tế Việt Nam sẽ cất cánh nếu GvinaWell bay cao.

Để hình thành cộng đồng và chia sẻ lợi nhuận lại cộng đồng, GoldTime đưa ra khái niệm Phân quyền, đây như là chất keo kết dính mọi người lại, có cộng đồng là có tiền đấy là triết lý sống còn trong kinh doanh của GoldTime.

Mạng xã hội GVinaWell

Hướng dẫn đăng ký tài khoản GvinaWell

Mạng xã hội GVinaWell chỉ cho đăng ký thành viên thông qua link giới thiệu của những người tham gia trước đó chứ không có link trực tiếp. Để đăng ký làm thành viên vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Click vào đây để đăng ký trực tiếp hoặc click vào hướng dẫn đăng ký thành viên goldtime để xem chi tiết quyền lợi và cách thức.

Vậy là bạn đã có tài khoản để đăng nhập vào mạng xã hội GVinaWell.Com rồi đấy.

mạng xã hội gvinawell

Việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí cho việc tham gia mạng xã hội tuy nhiên bạn có biết rằng khi bạn trở thành thành viên GoldTime bạn còn được giảm 10% hóa đơn trọn đời cho toàn bộ điểm quán cafe liên kết với GoldTime trên toàn quốc (Hiện tại có khoảng 200 điểm quán liên kết từ Bắc vào Nam). Trước mắt là quán cafe nhưng sau này có thể là nhà hàng, khách sạn, spa liên kết và tất cả các điểm quán bạn đều được giảm 10% theo chính sách nhất quán của GoldTime Group.

Mạng xã hội GVinaWell chia lợi nhuận người tham gia như thế nào?

Nếu bạn muốn nhận lợi nhuận hàng tháng từ việc kinh doanh của công ty thông qua mạng xã hội GvinaWell và 26 hạng mục kinh doanh khác (chuỗi cafe, nhà hàng, khách sạn, spa, bất động sản…) bạn cần phải trở thành cổ đông phân quyền của goldtime.

Để trở thành cổ đông bạn cần mua phân quyền với chi phí 1 lần duy nhất chỉ 3 triệu và được tập đoàn tặng lại số cổ phiếu tương ứng tùy từng thời điểm (hiện tại là 4615 CP). Dựa theo số cổ phiếu kí gửi của bạn công ty sẽ chia cổ tức tương ứng. Ví dụ bạn có 5000 cổ phiếu ký gửi, tháng đó công ty công bố cổ tức được nhận là 50đ/CP vậy bạn sẽ được nhận số tiền là 5000×50 = 250k vào ví goldtime và được rút về tài khoản ngân hàng liên kết của mình.

Số tiền cổ tức sẽ được công ty công bố hàng tháng dựa vào lợi nhuận kinh doanh tháng đó và chiến lược phát triển. Bạn cứ tưởng tượng Facebook đạt lợi nhuận hàng trăm triệu đô hàng tháng với 2,7 tỷ người dùng trên toàn thế giới nhưng không chia lại số tiền đó cho người dùng. Nhưng Gvinawell thì khác, đây là mạng xã hội duy nhất vì lợi ích cộng đồng nên tất cả lợi nhuận sẽ chia lại cho cộng đồng người tham gia mua phân quyền. Nên mạng xã hội này càng phát triển số tiền người dùng nhận càng cao. Hiện tại số người tham gia mua phân quyền tăng theo cấp số nhân, nếu bạn không nhanh tay thì sau này sẽ không được tặng cổ phiếu khi mua nữa bởi vì cổ phiếu được tặng chỉ nằm trong khoảng 30% vốn điều lệ của tập đoàn.

Xem quyền lợi và hướng dẫn cách mua phân quyền goldtime

Mạng xã hội GoldTime

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký làm thành viên mạng xã hội GoldTime – Gvinawell và hiểu về cách chia lợi nhuận của MXH này rồi đó. Tham gia đăng ký tài khoản mạng xã hội GVinaWell cũng là làm giàu cho chính bạn; nó khác với Facebook khi không chia lợi nhuận cho bạn. Cùng nhau đưa thương hiệu Việt, Sản phẩm Việt bay xa nữa nhé để giúp ích cho bản thân và quốc gia.

dangkygoldtime.com

Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

9 Bình luận

 1. Avatar
  Bàn Văn Bình

  Tôi cũng muốn tham gia là thành viên của công ty

 2. Avatar
  Lê Trần Duy Trọng

  Bạn cho mình sđt để tư vấn rõ hơn nhé

 3. Avatar
  GiangNguyen886

  Đồng ý

  1. Avatar
   Lê Trần Duy Trọng

   Cảm ơn phản hồi của bạn. GoldTime thật tuyệt vời

 4. Avatar
  Trần Thị Xuân

  Tôi đang là thành viên củ Goldtime.Tuyệt vời lắm. Một số vốn đầu tư rất nhỏ, đến cả người chưa giàu vẫn có thể tham gia .

  1. Avatar
   Lê Trần Duy Trọng

   Cảm ơn phản hồi của bạn. GoldTime thật tuyệt vời. GoldTime sẽ mang cuộc sống ấm no tới tất cả mọi người. Chúng ta cùng nhau lan tỏa điều đó.

 5. Avatar
  UtTori

  UtTori

 6. Avatar
  dohuucuong

  e muon tham gia dc khong a

  1. Avatar
   Lê Trần Duy Trọng

   Được chứ, Bạn gọi 0961731012 để được tư vấn rõ hơn nhé

Gửi bình luận

Call Now Button0963204304