Cơ Cấu 5* GoldTime là gì? Tại Sao Chủ Quán Cần Cơ Cấu chuẩn 5 sao?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu về cơ chế chuẩn 5* GoldTime là gì và tại sao chủ quán liên kết cần cơ cấu 5* để vận hành. Cùng nhau trả lời 3 câu hỏi dưới đây để hiểu rõ nhé.

  1. 5* vận hành như thế nào?
  2. Tại sao bạn cần cơ cấu 5*?
  3. Tại sao chủ điểm quán cần thay đổi khái niệm “chủ quán” thành “chủ sở hữu”.
cơ cấu chauanr 5 sao goldtime
Cơ cấu chuẩn 5* goldtime

Cơ cấu 5* GoldTime là gì?

Goldtime xây dựng cơ chế giúp các thành viên tham gia (kể cả thành viên 0 đồng chưa mua phân quyền) xây dựng hệ thống riêng của mình tạo ra dòng tiền thụ động đều đặn hàng ngày thậm chí hàng giờ hàng phút. Bạn có thể tìm hiểu kiếm tiền thụ động với goldtime để hiểu hơn về cách hưởng hoa hồng từ hệ thống goldtime nhé.

Mỗi thành viên đều ngang hàng nhau và cơ hội như nhau khi xây dựng hệ thống. Chỉ đơn giản bạn vào trước thì cơ hội bạn chiếm lĩnh thị phần càng cao, hệ thống của bạn càng phát triển mà thôi.

5 sao (5*) tức là 5 thành viên xuất sắc F1 đã mua phân quyền trong hệ thống của bạn (tìm hiểu phân quyền là gì). Goldtime đưa ra khái niệm 5* để giúp các thành viên xây dựng hệ thống hiệu quả. 5 thành viên F1 xuất sắc này sẽ được bạn huấn luyện cách tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), gắn kết gần gũi với bạn tạo thành doanh nghiệp nhỏ để hoạt động hiệu quả với mục đích chung là xây dựng hệ thống phát triển để cùng thu được hoa hồng lớn một cách tự động từ tập đoàn.

Tại sao bạn cần cơ cấu chuẩn 5 sao?

Mỗi doanh nghiệp trước khi bắt đầu thì cần phải có cộng sự. Càng nhiều nhân sự giỏi đến cộng tác thì doanh nghiệp của bạn càng phát triển mạnh mẽ. 5 cộng sự sẽ phụ trách các phần việc quan trọng trong việc vận hành để phát huy thế mạnh của họ tương tự như cơ cấu 5* tại mỗi điểm kinh doanh liên kết goldtime. Khái niệm doanh nghiệp nhỏ trong lòng doanh nghiệp lớn Goldtime bắt đầu được hình thành. Mỗi một hệ thống thành công sẽ góp phần tạo ra doanh thu thụ động không giới hạn cho chính người chủ hệ thống và cho cả tập đoàn.

Là chủ quán, tại sao bạn cần cơ cấu 5 sao?

Nếu bạn là chủ quán thì chỉ có 1 quán duy nhất và đa phần phải tự làm thuê cho chính mình, tự mình làm rất nhiều việc hàng ngày. Ngoài ra, bạn chỉ là doanh nghiệp nhỏ và chắc bạn đã hiểu rõ sự cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khốc liệt như thế nào? 

tiền đâu gold time trả cổ tức cổ đông
quán liên kết goldtime

Đơn giản, hãy tham gia Goldtime để có thể dễ dàng sở hữu chuỗi toàn quốc với chi phí 0 đồng? Và chắc chắn bạn sẽ được rất nhiều hơn là mất.

Hãy hợp tác với Goldtime để xây dựng doanh nghiệp do chính bạn làm chủ. Ngoài ra bạn còn được sở hữu chuỗi, tạo dựng hệ thống doanh nghiệp con trong lòng doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn bán thêm hàng nghìn ly cafe mỗi ngày một cách tự động mà không cần thuê thêm bất kì nhân viên nào. Nếu nói quán bạn ở Hồ Chí Minh mà bán được ở Hà Nội thì cũng ko đùa. Chỉ cần hệ thống bạn phát triển bạn sẽ có thêm một khoản lợi nhuận lớn mà ko cần phải làm gì. Nếu bạn làm được như vậy tức là bạn đang thoát ra khái niệm chủ quán mà trở thành chủ sở hữu của chuỗi cafe toàn quốc.

Cơ cấu chuẩn 5* sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ chủ sở hữu chuỗi của mình, và đó cũng là cơ hội của chính họ trên nền tảng quán của bạn có sẵn.

Với các anh chị chủ quán, nếu cơ cấu 5* do anh chị tạo ra hoạt động hiệu quả dưới sự định hướng của chính anh chị với tư cách chủ sở hữu thì anh chị chính thức trở thành một doanh nghiệp riêng với cơ cấu chuỗi tầng 2 là 25 quán. Cứ thế tiếp tục được nhân bản và anh chị ko có cách gì dừng được.

Đó là chuẩn 5* gây dựng lên cơ nghiệp triệu USD mà ko phải mất phí từ sức mạnh của sự gắn kết.

Tìm hiểu mở điểm quán liên kết goldtime

Là thành viên, tại sao bạn cần tham gia nhóm 5*?

Dù là 5* của điểm quán hay của bất kì thành viên nào khác thì sự gắn kết học hỏi lẫn nhau giúp đỡ nhau cùng tiến bộ là điều cần thiết để xây dựng hệ thống thành công.

cơ cấu 5 sao goldtime

Nếu bạn là chuẩn 5* của điểm quán nào đó thì điểm quán đó giống như là văn phòng làm việc của bạn vậy. Bạn có thể hẹn gặp khách hàng ở quán để demo cho họ thấy cách hệ thống vận hành, cách nhận tiền hoa hồng từ việc giới thiệu. Một cá nhân rất cần sức ảnh hưởng cộng hưởng, như vậy bạn đang mượn được công cụ là chính điểm quán, anh chị chủ quán và bảo trợ của họ hỗ trợ các bạn kinh doanh.

Giúp cho điểm quán cũng là giúp cho chính bạn trong việc xây dựng hệ thống của riêng bạn thành công với cơ chế vận hành của GoldTime.

Trong cuộc đời, nếu bạn nghiêm túc bảo trợ ra 5 điểm quán là F1 của mình thông qua sự giúp sức của chính anh chị chủ quán tạo ra cơ cấu 5* thì cuộc sống sẽ thay đổi với tiềm năng liên kết không giới hạn!

Tại sao chủ điểm quán cần thay đổi khái niệm “chủ quán” thành “chủ sở hữu”.

Với khái niệm chủ quán bạn chỉ sở hữu 1 quán đó thôi và lợi nhuận chỉ phát sinh từ các khách hàng cục bộ ở gần quán bạn hoặc đi ngang qua con đường quán bạn mở. Còn chủ sở hữu chuỗi tức là bạn đang sở hữu chuỗi cafe trên toàn quốc. Tứt là nếu quán liên kết ở Hà Nội bán được 1 cốc cafe thì bạn ở Hồ Chí Minh vẫn hưởng được lợi nhuận.

chuỗi cafe phân quyền goldtime

Tham gia trở thành điểm quán liên kết GoldTime bạn vừa được lợi nhuận khách hàng trung thành của GoldTime giới thiệu đến quán của mình và hơn hết bạn có cơ hội sở hữu chuỗi thương hiệu GoldTime trên toàn quốc, lợi nhuận được chia sẻ đến bạn từ hệ thống do chính bạn xây dựng. Ngoài ra còn được hưởng từ công cụ và công nghệ như pos menu, wifi marketing của GoldTime Tech…phục vụ việc bán hàng và xây dựng hệ thống. Rất tuyệt vời phải không nào?

Xem tổng hợp các điểm liên kết toàn quốc goldtime

Chắc bạn đã hiểu cơ cấu chuẩn 5* là gì và tại sao phải cần cơ cấu 5 sao để tạo dựng hệ thống hiệu quả. Hợp tác với GoldTime nghĩa là bạn đang có cơ hội kiếm tiền thụ động từ hệ thống, mục tiêu tự do tài chính đang ở rất gần bạn. Rất nhiều người đã kiếm rất nhiều tiền tự việc xây dựng hệ thống riêng với GoldTime, hãy vận dụng cơ chế chuẩn 5 sao để thành công.

dangkygoldtime.com

Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Gửi bình luận

Call Now Button0963204304