Chuẩn bị ra mắt GoldTime Pay trong quý 2

GoldTime Pay là ví điện tử của GoldTime Group. Đây là một trong những hệ sinh thái của tập đoàn trực thuộc Gvina Finance (công ty tài chính goldtime).

GoldTime Pay ra đời để đáp ứng nhu cầu thanh toán một cách nhanh chóng tại các điểm kết nối với thương hiệu GoldTime với mục đích là giảm lưu thông tiền mặt. Ví dụ: thanh toán tại các siêu thị, vé máy bay, các tạp hóa lớn nhỏ.

Với thời đại công nghệ 4.0 việc thanh toán nhanh chóng bằng ví điện tử không cần giao dịch tiền mặt đang là nhu cầu cấp thiết yếu. Thanh toán điện tử cũng chính là lời kêu gọi của chính phủ Việt Nam.

Lợi ích của thanh toán điện tử giúp giảm lạm phát (hạn chế in tiền mặt) giúp người dân giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, an toàn. Hãy tưởng tượng bạn chỉ cần cầm điện thoại theo để mua bán và sử dụng tất cả các dịch vụ thiết yếu hàng ngày. Đây là chiến lược của Việt Nam giúp hiện đại hóa đất nước là bệ phóng để đất nước phát triển.

Hiểu tình hình này hiện tại có rất nhiều ví điện tử đã ra đời như Viettel pay, Ví Moca, Senpay… và nổi bật hiện nay là Ví MoMo được chấp nhận thanh toán tại các cửa hàng nhà quán, siêu thị.

Mục tiêu của tập đoàn là xây dựng ví điện tử GoldTime Pay kết nối nhà hàng, siêu thị kể cả tạp hóa lớn nhất giúp các thành viên trong cộng đồng GoldTime hàng trăm nghìn người giao dịch thuận tiện.

Hiện tại chưa ra GoldTime Pay những đã có những nhà phân phối chính là những cổ đông GoldTime chấp nhận thanh toán bằng điểm ví GoldTime và giảm 10% trọn đời khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ. Trước nhu cầu đó tập đoàn quyết định chuẩn bị ra mắt GoldTime Pay trong quý 2.

Thanh toán tiền khách sạn qua ví GoldTime ở Phú Yên
Thanh toán vé máy bay quá ví GoldTime ở Cần Thơ

GoldTime Pay sẽ là bước đi chiến lược để phát triển thương hiệu GoldTime ngày càng lớn mạnh. Chắc chắn sẽ không có đối tác nào từ chối kết nối với GoldTime Pay khi số lượng thành viên ngày càng gia tăng mạnh. GoldTime Pay có thể sẽ là đối thủ nặng kí với các ví điện tử hiện tại như MoMo, Viettel…

Ví Điện Tử GoldTime Pay
Ví điện tử GoldTime Pay
Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Gửi bình luận

Call Now Button0963204304