Đăng Ký Tài Khoản Chợ Thương Mại Gvinawell Mart Của GoldTime Group

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản sàn thương mại điện tử Gvinawell Mart của tập đoàn GoldTime; cũng như tìm hiểu về Gvinawell Mart và lợi thế của nó như thế nào so với các sàn thương mại điện tử hiện tại.

Gvinawell Mart là gì?

Gvinawell mart là kênh mua sắm online, chợ thương mại điện tử của GoldTime Group không sở hữu kho, không dự trữ hàng hóa. Thay vào đó là các doanh nghiệp lưu thông hoặc doanh nghiệp sản xuất cung cấp sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất. Đây chính là điều giúp GoldTime Group giảm thiểu chi phí rất lớn, giúp cho việc duy trì cửa hàng về mặt vật lý và quản lý kho hàng sản phẩm tối ưu nhất.

Gvinawell mart là hệ sinh thái ra mắt tiếp theo của tập đoàn. Nó cho phép tất cả người dùng trên toàn thế giới mua sắm thông qua đồng tiền ảo (BTC, Ether) bằng cách chuyển đổi (exchange) sang USDT để mua sắm.

Smartphone GPhone của GoldTime Group

Đăng ký thành viên Gvinawell Mart

GoldTime không cho đăng ký thành viên trực tiếp, bạn cần đăng ký thông qua link đăng ký của người giới thiệu (bảo trợ)

Đăng ký tài khoản miễn phí mua hàng

Để đăng ký thành viên miễn phí tham gia mua hàng trên chợ thương mại điện tử của tập đoàn bạn vui lòng xem bài hướng dẫn đăng ký goldtime.

Đăng ký tài khoản phân phối sản phẩm

Nếu như bạn là nhà phân phối muốn đăng ký bán hàng phân phối sản phẩm trên Gvinawell Mart bạn cần mua phân quyền kinh doanh một lần với giá 3tr của tập đoàn.

Phân quyền là quyền kinh doanh, phân phối sản phẩm trên nền tảng công cụ sẵn có từ tập đoàn. Nếu bạn muốn phân phối sản phẩm của mình lên sàn thương mại Gvinawell Mart để tiếp cận hàng triệu khách hàng trung thành của cộng động GoldTime vui lòng xem hướng dẫn mua phân quyền goldtime.

Tìm hiểu phân quyền kinh doanh là gì?

Gvinawell Mart sẽ là nhà phân phối hàng hóa vĩ đại

Yếu tố thành công nhất của GoldTime Group đến từ cộng động trung thành cùng hệ thống giáo dục bài bản trải dài 63 tỉnh thành. Nó giúp các thành viên hiểu và vận hành khai thác kinh doanh mang lại lợi nhuận tối đa trên nền tảng công nghệ 4.0 của tập đoàn. Nhờ giáo dục và lợi ích sẵn có tập đoàn đã thu hút số lượng lớn thành viên tham gia trở thành nguồn lực chất lượng dồi dào để phát triển.

Bí quyết của tập đoàn là cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng với giá thành thấp hơn tất cả các chợ thương mại hiện nay kể cả Amazone. Trong khi cổ đông (những người sở hữu cổ phần) vừa được bán hàng phân phối sản phẩm trên sàn của chính mình vừa được hưởng doanh thu là cổ tức, vừa được giảm giá thành rẻ nhất từ chính các gian hàng của chính cộng động. Đến với GoldTime bạn vừa là khách khi được mua sắm với giá rẻ, là chủ khi bạn được nhận cổ tức đều đặn hàng tháng từ doanh thu của tập đoàn, vừa là nhà phân phối sở hữu các gian hàng riêng.

Ví điện tử GoldTime Pay

Đặc biệt chợ thương mại điện từ GoldTime Mart không chỉ dành cho người Việt Nam mà mở rộng thị trường cho toàn thế giới. Nghĩa là mọi quốc gia đều có thể thanh toán bằng tất cả các đồng tiền ảo thông qua ví điện tử GoldTime Pay quy đổi thành USDT để giao dịch hàng hóa và đặt hàng. Đây chính là tiện ích và là lợi thế lớn giúp Gvinawell Mart trở thành sàn thương mại toàn cầu.

Sàn giao dịch chuyển tiền ảo sang ví GoldTime và ngược lại, hỗ trợ công nghệ ERC-20

Amazone đã tận dụng mạng internet và công nghệ thông tin để phân phối lưu thông hàng hóa trên khắp thế giới, còn Gold Time có hẳn công ty công nghệ GoldTime Tech nghiên cứu sản xuất công nghệ đưa vào sử dụng. Tài khoản thành viên được bảo mật tối đa trên nền tảng Server riêng của tập đoàn.

Liên kết tiếp thị Affiliate Marketing đã và đang là hình thức tiếp thị tiên tiến nhất được các trang thương mại điện tử hiện nay sử dụng để quảng cáo tiếp thị khách hàng. GoldTime Group đã và đang sử dụng hình thức này nhưng ưu việt hơn nhờ đào tạo và xây dựng hệ thống hỗ trợ cộng đồng, hỗ trợ nhà phân phối sản phẩm kết quả là sau một năm đã sở hữu nhiều nhà phân phối và cộng đồng lớn.

Có cộng đồng trung thành lớn như GoldTime thì chẳng có nhà phân phối nào từ chối cả. Hình thức kinh doanh ngày nay rất khắc nghiệt vì độ cạnh tranh lớn, hơn nữa lại tốn rất nhiều chi phí trung gian cho quảng cáo, đại lý lớn nhỏ. Đến với GoldTime doanh nghiệp được phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng giảm chi phí tối đa. Đấy chính là sự sống còn của doanh nghiệp và tập đoàn đang giúp rất nhiều start-up có đươc nguồn khách hàng lớn mà bỏ qua chi phí trung gian tốn kém.

Link đăng ký mua sắm trực tiếp trên sàn https://bitly.com.vn/zvdhT

Sưu tầm và cập nhật

Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

2 Bình luận

 1. Avatar
  Hương

  Cần tư vấn về tập đoàn

  1. Avatar
   Lê Trần Duy Trọng

   Bạn gọi mình hoặc ib số này nhé 0961731012 (Zalo)

Gửi bình luận

Call Now Button0963204304