Tổng Hợp Điểm Liên Kết Gold Time Coffee Trên Toàn Quốc

8 tháng hoạt động và hơn 110 quán liên kết hoạt động kéo dài từ bắc vào nam. Sau này đi đâu cũng thấy goldtime, nếu bạn là thành viên sẽ được giảm ngay 10% trọn đời khi mua sản phẩm hay dịch vụ ở bất kì điểm quán nào liên kết kinh doanh với goldtimecoffee. Trước mắt là chuỗi cafe nhưng sau đó sẽ là chuỗi nhà hàng, khách sạn, spa, thời trang, du lịch, bất động sản…Bạn thử tưởng tượng xem đi mua sản phẩm nào, dịch vụ nào cũng được giảm ngay 10% trọn đời và nhiều quyền lợi khác nữa miễn bạn là thành viên của cộng đồng goldtime. Một cộng đồng thịnh vượng đang được hình thành.

Nếu bạn chưa biết GTC xin hãy đọc bài GoldTimeCoffee là gì? đã nhé

Xem Điểm Liên Kết GoldTime Trên Bản Đồ

Nhằm dễ dàng cho việc tra cứu địa điểm tại nơi các bạn đang sống, mình đã tổng hợp lên bản đồ. Hình ảnh, số điện thoại liên hệ điểm liên kết sẽ được cập nhật sớm.

Cách Đăng Ký Điểm Liên Kết Kinh Doanh GoldTime

Cơn bão goldtime đang đến rất gần! hãy xem quyền lợi và hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản gold time ngay (miễn phí).

Nếu bạn có ý định đăng ký điểm liên kết xin hãy đọc bài điều kiện để thành lập điểm liên kết goldtimecoffee để hợp tác kinh doanh cùng tập đoàn.

Sắp tới sẽ có nhiều điểm liên kết goldtime mọc lên để đi đâu bạn cũng thấy nhà mình. Nhiều sản phẩm dịch vụ thương hiệu goldtime 100% made in Việt Nam sẽ ra mắt, đầu tiên là trong nước và sau đó là quốc tế để ai cũng biết đến chúng ta. Cùng nhau chúng ta sẽ làm nên điều kì diệu cùng goldtime.

điểm liên kết goldtimecoffee
Điểm liên kết goldtimecoffee
mở quán cafe với số vốn 3 triệu
tiền đâu gold time trả cổ tức cổ đông
điểm liên kết goldtime
Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Gửi bình luận